top of page

"9กฆ" ป้ายทะเบียนของผู้นำสายพระโพธิสัตว์

          อย่าเพิ่งมั่นใจว่าตนเองเป็นผู้นำที่มีคุณธรรม และยังประโยชน์ให้คนหมู่มากได้จริง ถ้ายังไม่ได้ครอบครองป้ายทะเบียนกลุ่มลักษณะเช่นนี้ ร่วมพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง กับป้ายทะเบียนสำหรับผู้นำที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง และมีธุรกิจมากกว่าหนึ่งธุรกิจ ที่พร้อมจะสร้าง Impact ที่ยิ่งใหญ่ให้กับโลกใบนี้

Artboard 18_4x.png
Artboard 30_4x.png
Artboard 31_4x.png
Artboard 24_4x.png
Artboard 3_4x.png
Artboard 2_4x.png
Artboard 8_4x.png
Artboard 9_4x.png
Artboard 10_4x.png
Artboard 11_4x.png
Artboard 12_4x.png
Artboard 17_4x.png
Artboard 16_4x.png

9 เหตุผลที่ผู้นำระดับสูงที่มีคุณธรรม ถึงจะเป็นผู้ที่ได้ครอบครองป้ายทะเบียนนี้

ตามหลักของบิดาแห่งเลขศาสตร์ระดับโลก 'ไคโร' (Cheiro)

  • 9 นำหน้าป้ายทะเบียน หมายถึง ผู้ที่มีความกล้าหาญ และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองจากภพภูมิอื่น

  • นำหน้าป้ายทะเบียน ถือเป็นเลขศักดิ์สิทธิ์ เป็นเลขที่อำนวยความสำเร็จให้มีวาสนา บารมีสูง มักจะมีบริวารมาก มีอำนาจส่งเสริมให้มีชื่อเสียง มักตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ รวมถึงทางไสยศาสตร์ จะถือว่าเลข 9 เป็นเลขนำโชค ตรงกับพระนพโลกุตรธรรมของพระพุทธเจ้า ซึ่งเป็นธรรมอันสูงสุด (จากข้อความหนึ่งในหนังสือ มหัศจรรย์ของตัวเลข โดย อ.พลูหลวง หน้า 57-58)

  • ป้ายทะเบียนที่มีเลข 9 นำหน้า จึงเป็นผู้นำที่มีเจตนา หรือตั้งจิตไว้ ในแนวทางจากบิดาแห่งเลขศาสตร์ทั้งสองที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จึงไม่ใช่ป้ายที่เฉพาะแค่คนมีเงินจะสามารถซื้อได้

  • กฆ ตามหลักเลขศาสตร์ เท่ากับ 13 ซึ่งจากตำราของ “ไคโร” ได้กล่าวไว้ว่า “He who understands the number 13 hath the Keys of power and dominion.” หมายถึง ผู้ที่เข้าใจถึงพลังอำนาจของเลข 13 เสมือนมีกุญแจศักดิ์สิทธิ์ สู่พลังอำนาจและการครอบครองอันยิ่งใหญ่

  • เนื่องจากเลข 13 เป็นเลขที่มีความแรงสูง ถือว่านี่เป็นโอกาสดีมาก ที่เราจะใช้พลังงานแฝงจากเลข 13 ผ่านตัวอักษร กฆ โดยที่ไม่ต้องโชว์เลข 13 ออกมาที่ป้ายทะเบียนโดยตรง หรือให้เลข 13 เป็นผลรวมของป้ายทะเบียน

  • กฆ ตามหลักอักษรศาสตร์และลายเซ็น ในด้านการงาน ผู้ที่ใช้ทะเบียนรถอักษรตัวแรกเป็น ก จะเป็นผู้นำที่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ผู้อื่นได้ และพร้อมถ่ายเทพลังให้กับบริวารและลูกน้อง เพื่อให้เกิดความสำเร็จขององค์กร

  • กฆ ตามหลักอักษรศาสตร์และลายเซ็น ในด้านการงาน ฆ ซึ่งเป็นตัวอักษรที่ตามมานั้น เปรียบเสมือนบริวาร ที่มีรอยหยักที่หัว มีช่องเปิดบน และช่องเปิดล่าง จึงทำให้ลูกน้องที่รองลงมาจากท่าน จะเป็นผู้ที่พร้อมรับฟังนโยบาย แต่ก็จะมีศักยภาพในตัวเองสูง รวมถึงมีลูกน้องที่เป็นระดับ MD หรือ GM รวมถึงมีทีมงาน ที่มีปัญญา ไม่ใช่มีแต่กำลังกายเพียงอย่างเดียว

  • กฆ เชิงสัญลักษณ์ ยังเหมือนหงส์ กับมังกร อันเป็นสัญลักษณ์ที่ทรงพลัง ที่ใช้ในอารยธรรมจีน ซึ่งกำลังกลับมารุ่งเรืองอยู่ในยุคปัจจุบัน

  • บทสรุปของชีวิต ไม่ว่าคุณจะมีนิสัย หรือสันดานเช่นไร ก็คือ ผลรวมเลขศาสตร์ ของทุกตัวเลขและตัวอักษรของป้ายทะเบียน ซึ่งทางเราได้คัดพิเศษเฉพาะหมวด 9กฆ ที่มีผลรวมเลขศาสตร์ที่ดีมาก ที่เหมาะสมกับแต่ละสายอาชีพ และวิถีชีวิตของแต่ละท่านมาเท่านั้น อันได้แก่ ผลรวมเลขศาสตร์ 14, 15, 19, 22, 23, 25, 27, 34, 33, 40, 41, 45 ซึ่งด้วยพลังอำนาจอันมหาศาลของ 9กฆ จะทำให้วิถีชีวิตของท่านไม่ว่าจะดีอยู่แล้วในระดับใด ก็จะถูกผลักดันให้สูงส่งยิ่ง ๆ ขึ้นตามระดับบุญกุศล และบารมีที่ท่านได้สั่งสมมา

เพราะฉะนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่า ผู้มีเงินทุกท่านมีสิทธิ์เลือกป้าย แต่ถ้าบุญบารมีไม่ถึง ก็ไม่มีสิทธิ์ได้ครอบครองป้ายกลุ่ม 9กฆ ที่มีผลรวมเลขศาสตร์ที่ดี เพื่อก้าวต่อไปของชีวิตที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

Exclusive Privilege สำหรับผู้ที่ครอบครองป้ายทะเบียน "9กฆ"

qrcode.png

               สิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับ เฉพาะสำหรับผู้ที่ครอบครองป้ายทะเบียน '9กฆ' ที่จะเปลี่ยนสังคมของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้นกว่าใครกับการเป็นส่วนหนึ่งของ Online Social Community สังคมแห่งผู้นำที่มีคุณธรรม เพื่อพบปะพูดคุย

แลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็น และเตรียมพบกับประสบการณ์สุดพิเศษเฉพาะ

สำหรับคุณได้ในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ บริการ หรือกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ที่จัดขึ้นและเลือกสรรมาโดยเฉพาะแก่ทุกท่านในกลุ่มของผู้นำแห่งคุณธรรมนี้

ไม่ว่าจะเป็น การจัดทริปทำบุญ ไหว้พระ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมสร้างมงคลให้แก่ชีวิต การบอกบุญ ร่วมอนุโมทนาบุญ หรือการช่วยเหลือผู้ยากไร้ จัดสร้างมูลนิธิ เพื่อยังประโยชน์แก่สังคมร่วมกัน เป็นต้น

               มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Exclusive Community แห่งผู้นำที่มีคุณธรรม ด้วยการ Add Line @mrptabien เพื่อเข้าร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน หรือปรึกษาหารือในเรื่องที่ท่านสนใจ ในกลุ่มรวมของผู้นำแห่งคุณธรรมได้แล้วที่นี่!

‘9’ สุดยอดเลขทรงพลังบารมี

9.jpg

               อิทธิพลของเลข 9 คือ ความเชื่อ และความศรัทธา ซึ่งแทนด้วยลักษณะของผู้นำอันเกิดจากพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ามาช่วยเหลือ และด้วยพลังในตัวของเลข 9 เอง ที่มีความเชื่อมโยงกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จึงเป็นเลขของผู้นำที่สามารถยังประโยชน์ให้แก่ทุกฝ่ายแม้กระทั่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอง เป็นผู้นำที่ล้อมรอบไปด้วยบริวารมากมาย คนเก่งรอบด้าน มีบริวารที่มีความสามารถหลากหลาย มีธุรกิจหลายธุรกิจ หรือต้องมีความเกี่ยวพันกับหลายฝ่ายหลายองค์กรทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ

               ทั้งนี้ เลข 9 ตามความเชื่อของคนไทย ก็ถือเป็นเลขแห่งความเป็นสิริมงคลและโชคลาภ มีความหมายอันเป็นมงคล เนื่องจากไปพ้องเสียงกับคำที่มีความหมายที่ดีอย่าง 'ก้าว' ซึ่งหมายถึง ความก้าวหน้า ก้าวไกล เจริญรุ่งเรือง มีแต่เดินหน้าสู่จุดหมาย บ้างก็ว่า เลข 9 ยังหมายถึง การมีอายุยืน ดังจะเห็นได้จากงานมงคลพิธีต่าง ๆ ซึ่งจะยึดเลข 9 เป็นหลัก เพื่อนำมาใช้ในเรื่องของฤกษ์งามยามดี เริ่มกระทำกิจการ

ต่าง ๆ เช่น วันที่ 9 เดือน 9 รวมทั้งขึ้นต้นหรือลงท้ายด้วยเลข 9 รวมถึงนำมาใช้เป็นเลขที่บ้าน หรือเบอร์โทรศัพท์

               ขณะที่ เลข 9 ในความเชื่อของคนจีน ก็ถือเป็นเลขมงคลเช่นเดียวกับคนไทย เนื่องจากเป็นเลขที่มีค่ามากที่สุด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความยิ่งใหญ่ และความเป็นที่สุด นอกจากนี้ เสียงอ่านของเลข 9 ยังพ้องเสียงกับคำว่า '久' อ่านว่า จิ่ว (jiu) ซึ่งมีความหมายถึง 'ยาวนาน' 'ยาว' สื่อถึง 'ความยั่งยืน’ ดังนั้นเลข 9 จึงถูกนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์ของความยืนยาว อายุยืน อีกทั้งความหมายมงคลของคนจีน 9 เหมือน หยินหยาง 69 ตัวแทนชายหญิง ความรัก เติมเต็ม สมบูรณ์ ชาวจีนสมัยโบราณเชื่อกันว่า ตัวเลข 9 เป็นเลขหยาง วันที่ 9 เดือน 9 มี 9 สองตัว หยางเป็นคู่ เกิดเป็นเทศกาลฉงหยาง ซึ่งเป็นเทศกาลแห่งความอายุยืนยาว การปฏิบัติตามประเพณีต่าง ๆ ในเทศกาลฉงหยางจะสามารถทำให้มีอายุมั่นขวัญยืนได้

01.jpg
02.jpg

               ทั้งนี้ เลข 9 จากตำรา Cheiro’s Book of Numbers ตำราเลขศาสตร์สากลของนักพยากรณ์ชาวอังกฤษที่โด่งดัง ‘ไคโร (Cheiro)’ หรือ วิลเลียม จอห์น วอร์เนอร์ (William John Warner) ยังแสดงถึงพลังความยิ่งใหญ่ของเลข 9 ที่ไม่มีการกำหนดค่าให้ตัวอักษรใดในการถอดรหัสตัวอักษรของชื่อคนออกมาเป็นตัวเลขเพื่อใช้พยากรณ์ เนื่องจากถือเป็นเลขที่ยิ่งใหญ่ อันหมายถึงตัวอักษร 9 ตัว อันเป็นชื่อของพระเจ้า

               รวมถึงตามหลักเลขศาสตร์ เลข 9 ยังแสดงถึงพลังของ ‘The Spiritual Power of The King Heaven on Earth’ ซึ่งเป็นเลขแทน

‘เทพเจ้าแห่งจิตวิญญาณ’ ตามลักษณะดวงดาวของเลข 9 คือ ‘ดาวเกตุ’ เป็นดาววิญญาณธาตุ ซึ่งแสดงถึงสัมผัสที่ 6 พลังแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อำนาจ โดยกำลังของพระเกตุจะเป็นตัวแปรให้สถานการณ์ต่าง ๆ มีความเคลื่อนไหว ไปเสริมไปเพิ่มไปเติมให้เกิดมีกำลังแรง

จากลักษณะที่กล่าวมาข้างต้นนี้เอง จึงเป็นสิ่งที่ไม่น่าแปลกใจว่า บรรดาผู้สูงศักดิ์และผู้ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ทั้งหลาย

ต่างต้องมีเลข 9 ผูกพันอยู่ในปัจจัยของชีวิต หรือต่างต้องเลือกเลข 9 เป็นหนึ่งในเลขมงคลที่ต้องมีไว้ในครอบครองอย่างปฏิเสธไม่ได้

all.png

พลังของเลข 13 ใน หมวดอักษร ‘กฆ’

ไก่ฟ้ามังกร.png

               ตัวอักษร ‘ก’ เมื่อแปลงเป็นเลขศาสตร์จะมีค่าเท่ากับ 1 อันได้แก่ The Spiritual Power of The King หมายถึง พลังอำนาจของราชา แสดงถึงความเป็นผู้นำ สามารถยืนหยัดได้ด้วยตนเอง ในแง่ของอัตลักษณ์ ตัวอักษร ก เปรียบเสมือนหงส์ ตามโบราณถือเป็นสัตว์กลุ่มไก่ประเภทหนึ่งที่มีความสูงส่ง มีลักษณะของตัวอักษรที่โค้งด้านบน เปรียบเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของความเป็นผู้นำ และมีช่องเปิดทางด้านล่าง แสดงถึง ภาวะการเป็นผู้นำสูงสุดที่คอยมอบคำสั่ง มีลักษณะของปากที่แหลมคม แสดงถึงการมีวาจาที่คมคาย ตรงประเด็น สั่งคำไหนได้คำนั้น

               ตัวอักษร 'ฆ' เมื่อแปลงเป็นเลขศาสตร์จะมีค่าเท่ากับ 3 อันได้แก่ The Spiritual Power of Competition หมายถึง พลังของเลขแห่งนักสู้ นักรบ และความกล้าหาญ ในแง่ของอัตลักษณ์ ตัวอักษร ฆ เปรียบเสมือนมังกร มีลักษณะของตัวอักษรที่มีช่องเปิดทั้งด้านบนและด้านล่าง อีกทั้งยังมีลักษณะของรอยแยกที่หัว ฆ แสดงถึง บริวารที่มีหัวคิดและเก่งกล้า มีความสามารถ เป็นบริวารที่มีบริวารต่อ เมื่อได้รับคำสั่งหรือนโยบายใดมา ก็จะสามารถนำไปดำเนินการต่อยังบริวารในลำดับต่อ ๆ ไปได้

               และเมื่อ ‘ก (1)’ และ ‘ฆ (3)’ มาผนวกรวมกัน จึงแสดงถึงพลังของเลข 13 ซึ่งจากตำรา Cheiro’s Book of Numbers ตัวเลขนี้เป็นเลขแห่งการเปลี่ยนแปลงของแผนการ สถานที่ ไม่ถือเป็นเลขไม่ดีดังที่เข้าใจกัน โดยมีประโยคนึงที่ระบุไว้จากตำราที่ว่า "He who understands the number 13 hath the Keys of power and dominion" หมายถึง บุคคลผู้ที่เข้าใจในเลข 13 จะได้รับซึ่งพลังอำนาจ และการปกครองควบคุม เลขนี้เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงภาพของ ด้ามเคียวในทุ่งหญ้าอันเกิดขึ้นใหม่ ที่ซึ่งปรากฎเป็นใบหน้าของชายหนุ่มโผล่ขึ้นมาจากผิวดิน แปลความหมายได้ว่า เป็นเลขแห่งการรบ การต่อสู้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ ‘อำนาจ’ ซึ่งหากใช้ในทางที่ผิดก็สามารถสร้างความเสียหายในตัวเอง แต่หากรู้จักใช้อย่างถูกต้อง ก็จะเกิดเป็นพลังอันแกร่งกล้ามหาศาล เกินต้านทานได้เช่นเดียวกัน

as.jpg

และจากตำราโหราศาสตร์ไทย ก็ได้กล่าวไว้ว่า เลข 13 เป็นเลขมหาอุจจ์ เสมือนเป็นการ ‘อุด’ สิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ตามตำราไทยเป็นมงคล คือไม่รับรู้ลิ้น ปาก จมูก หู กาย ใจ หมายถึงการปิดทวารทั้ง 9 อุดหูไม่ให้ได้ยิน ปิดตาไม่ให้เห็นในสิ่งที่ไม่ดี กล่าวคือ การอุดสิ่งที่ไม่ดีไม่ให้เข้ามาหาตัวเรา

ทั้งนี้ แม้ว่าตามความเชื่อของชาวตะวันตกจะถือว่าเลข 13 เป็นเลขแห่งความโชคร้าย แต่ชาวยิวและซิกห์ ถือว่าเลข 13 เป็นเลขโชคดี เพราะเป็นตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับการสักการะบูชาพระเจ้า และก็มีตัวอย่างหลักฐานที่สามารถพิสูจน์ได้ในยุคปัจจุบันจากตำรา Cheiro’s Book of Numbers ที่แสดงถึงพลังอำนาจของเลข 13 ไว้ในย่อหน้าหนึ่งเกี่ยวกับพลังของเลข 13 ที่กล่าวไว้ดังรูปที่ปรากฎด้านล่างนี้ว่า

ad.png

               แปลได้ว่า รัฐดั้งเดิมก่อนการก่อตั้งสหภาพอเมริกันมีทั้งหมด 13 รัฐ โดยมีคำขวัญคือ "E Pluribus Unum" ประกอบด้วยตัวอักษรทั้งหมด 13 ตัว ปีกของนกอินทรี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชาวอเมริกัน ประกอบด้วยขนนก 13 เส้นในปีกแต่ละข้าง และเมื่อจอร์จ วอชิงตัน จัดตั้งพรรครีพับลิกัน เขาก็ได้รับการยกย่องให้เกียรติด้วยการยิงปืนเฉลิมฉลองเกียรติยศทั้งหมด 13 กระบอก ข้อเท็จจริงเหล่านี้ที่เกี่ยวข้องกับประเทศสหรัฐอเมริกา มีระบุไว้อย่างสมบูรณ์ใน Cheiro's World Predictions.

af.png

               จากข้อความข้างต้น ก็ปรากฏว่าจริงตามที่มีการบัญญัติไว้ในประวัติศาสตร์ของการก่อตั้งประเทศสหรัฐอเมริกาไว้ว่า รัฐแรก 13 อาณานิคม รวมตัวกันในสภาคองเกรส เพื่อนำไปสู่​การประกาศอิสรภาพ ณ วันที่ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 1776 (Declaration of Independence) เขียนขึ้นโดย ทอมัส เจฟเฟอร์สัน ที่ประกาศว่ามนุษย์ทุกคนถูกสร้างขึ้นให้เท่าเทียมกัน และก่อตั้งประเทศใหม่ ซึ่งก็คือสหรัฐอเมริกา โดยอาณานิคมทั้ง 13 รัฐแรก ถือเป็นส่วนหนึ่งของสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่วันประกาศอิสรภาพเป็นต้นมา และมี จอร์จ วอชิงตัน เป็นประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐอเมริกา (Wikipedia.org/wiki/ประวัติศาสตร์สหรัฐ)

ag.jpg

               อีกทั้งยังปรากฎหลักฐานของดาบศักดิ์สิทธิ์ที่พำนักอยู่ที่ศาลเจ้าอัตสึตะ (Atsuta-Jingu : 熱田神宮) เมืองนาโกย่า จังหวัดไอจิในปัจจุบัน (愛知) ซึ่งเป็นศาลเจ้าลัทธิชินโต ที่ซึ่งมีผู้คนเคารพบูชาเป็นอันดับสองรองจากศาลเจ้าใหญ่แห่งอิเสะ อันมีอายุยาวนานกว่า 2,000 ปี

              

               ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานของดาบศักดิ์สิทธิ์ ‘คุซานางิ’ Kusanagi-no-Tsurugi (草薙の剣) หนึ่งในเครื่องราชกุธภัณฑ์สามชิ้นของญี่ปุ่น ซึ่งจากตำราได้กล่าวไว้ว่า เกิดจากการประกอบขึ้นของชิ้นส่วนทั้งหมด 13 ชิ้นด้วยกัน

ah.png

               รวมถึงในประเทศเม็กซิโกเอง ก็มีหลักฐานปรากฎของรูปปั้นของเทพเจ้า Goddess "13 Snake" ที่ตั้งอยู่ที่พิพิธภัณฑ์ Museo Nacional De Antropología ในประเทศเม็กซิโก ดังที่มีปรากฎในตำราไคโรที่กล่าวถึงเลข 13 อันศักดิ์สิทธิ์นี้ด้วยเช่นเดียวกัน

aj.jpg

Zapotec civilization, Mexico, 1st century A.D. Sculpture depicting the Goddess of Thirteen Snakes. Mexico City, Museo Nacional De Antropología (Anthropology Museum)

ak.jpg

Goddess "13 Snake" clay pot Early Postclassic 1074-1189 Mexico Zaachila Zapotecs (Culture) Zapotecs Zapotec Civilization Pre Columbian Mesoamerican Central America 500 BC - 900 AD American .

บทสรุปพลังของ ‘9กฆ’

ไก่ฟ้ามังกร.png

               ด้วยพลังอำนาจของเลข 13 ดังที่ได้กล่าวมาทั้งหมดในข้างต้น อาจกล่าวได้ว่าหมวด กฆ เป็นหนึ่งในหมวดทรงพลังอำนาจมากที่สุดหมวดหนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยกำลังของเลข 13 ซึ่งสามารถส่งผลแรงได้ในทั้งทางดี หรือตรงกันข้าม

ซึ่งถ้าหากใช้ผิดวิธีก็อาจส่งผลหรือก่อให้เกิดความเสียหายได้ด้วยความทรงพลังในตัวเอง แต่ด้วยบารมีของเลข 9 เมื่อได้มาผนวกรวมกัน ซึ่งมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พลังแห่ง ‘Heaven on Earth’ ครอบคลุมเอาไว้ จึงยิ่งช่วยส่งผลไปในทางที่ดีขึ้นได้อย่างไม่ต้องคาดเดา เรียกได้ว่า ‘9 กฆ’ ยิ่งเพิ่มพลัง อำนาจ โชคลาภ ให้แก่ผู้ที่ได้ครอบครองเป็นอย่างยิ่ง ถือเป็นที่สุดแห่งทศวรรษของศาสตร์ตัวเลขหน้าตัวอักษรที่ทรงพลังอำนาจมากที่สุด และไม่ใช่คนทั่วไปที่จะสามารถเข้าถึงพลังของ ‘ผู้นำ’ ที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ได้

               ไม่ว่าคุณจะเป็นสายทางโลกหรือทางธรรม เป็นผู้สะสมบุญบารมีที่สนใจเรื่องการบำเพ็ญบารมีสิบทัศ สนใจที่จะไปถึงสวรรค์ในแต่ละชั้น เช่น ชั้นดุสิต หรือคำว่าทศพิธราชธรรม ผู้นำสายพระโพธิสัตว์ เข้ามาสะกิดใจคุณ หรือต้องการเป็นสาวกใกล้ชิดของพระเจ้า แต่ขณะเดียวกันก็ยังต้องดิ้นรนในทางโลกอยู่ ไม่ว่าจะในธุรกิจหรือสายอาชีพใดก็ตาม แสดงว่าคุณมาถูกทางแล้ว.. ป้ายกลุ่มเหล่านี้คือสิ่งที่จะตอบโจทย์คุณ ให้คุณได้พบกับความยิ่งใหญ่ ช่วยเสริมพลังอำนาจ เป็นผู้พิทักษ์ความดีและยังประโยชน์สู่โลกมนุษย์ เป็นผู้ทรงพรหมวิหาร 4 ปลอดอวิชชา เป็นผู้เลิศปัญญาทั้งทางโลกทางธรรม และเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้แก่บริวารทั้งหลาย ด้วยบุญบารมีและอำนาจของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยเกื้อหนุนค้ำชู และด้วยพลังของหมวดทะเบียน ‘9 กฆ’

               ซึ่งในบางครั้งเอง สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากำหนด การที่เราไม่ได้เลือก หรือการปล่อยปละละเลยไป นั่นคือการปล่อยวิถีชีวิตให้ดำเนินไปตามวิบากกรรม ยะถากรรม หรือการกระทำที่สั่งสมมาตั้งแต่ในอดีตชาติ แต่หากเราได้ศึกษาหรือมีความรู้ในตรงนี้ และเป็นผู้กำหนดด้วยตนเองได้เมื่อใด ก็เท่ากับว่า เรามีสติครองอยู่กับตน อันเป็นการตั้งเจตนารมณ์แรงกล้า เพื่อที่จะเลือกวิถีชีวิตให้ดำเนินไปในทิศทางที่เราต้องการได้..

bottom of page